Về chúng tôi

Kính gửi Quý phụ huynh!

Xin hân hoan chào đón Quý phụ huynh và các bé yêu đến với Ngôi nhà thứ hai của bé – Trường mầm non Song ngữ Bibo (Bibo Preschool)

Trường mầm non Song ngữ Bibo liên tục tuyển sinh các bé từ 12 tháng đến 5 tuổi. Trường tọa lạc tại tầng 1 và tầng 2 tòa nhà MHDI số 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Bibo Preschool có tổng diện tích 500m2 với nhiều lớp học đầy đủ lứa tuổi, có phòng chức năng lớn ở tầng 1 cho bé sinh hoạt và học tập, có sân chơi ngoài trời 250m2 với các đồ chơi phong phú để các cháu học tập vui đùa trong ánh nắng và khí trời tự nhiên.

Bibo Preschool có hai hệ NÂNG CAO và SONG NGỮ. Tại Bibo Preschool, các bé sẽ được học tập theo chương trình chăm sóc, giáo dục Chuẩn quốc gia, giúp trẻ phát triển toàn diện theo 4 trụ cột: Đức – Trí – Thể – Mỹ. Đồng thời, để xóa bỏ khoảng cách giữa học đường và thực tiễn, Bibo Preschool áp dụng phương pháp giảng dạy STEAM của Hoa Kỳ – nhằm đưa Khoa học, Công nghệ, Kỹ nghệ, Nghệ thuật và Toán học đến với các bé ngay từ buổi đầu nhập trường.

Tại Bibo Preschool, các bé theo học SONG NGỮ sẽ được học tiếng Anh từ thứ 2 đến thứ 6 với giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc, Canada – trực tiếp bằng tiếng Anh theo giáo trình STEAM. Các thầy cô được tuyển chọn nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn từ Hệ thống trung tâm Anh ngữ American Links. Giáo dục STEAM sẽ trang bị cho các bé những kiến thức và kỹ năng sống cần thiết liên quan đến Khoa học, Công nghệ, Kỹ nghệ, Nghệ thuật và Toán học. Các kiến thức và kỹ năng này được tích hợp, lồng ghép và bổ trợ cho nhau, giúp học sinh vừa hiểu biết về nguyên lý, vừa thực hành rồi sáng tạo ra sản phẩm mới. Bibo Preschool cam kết sự tiến bộ vững chắc của các bé về trình độ tiếng Anh, khả năng trình diễn bằng tiếng Anh, cũng như kiến thức cuộc sống sau khi theo hệ SONG NGỮ TIẾNG ANH.

Trường mầm non Song ngữ Bibo luôn xác định rằng trong mỗi trẻ em đều có những tài năng tiềm ẩn. Và trách nhiệm của Bibo Preschool là phải phát hiện và bồi dưỡng tài năng của các con ngay từ thời thơ bé. Bởi thế Bibo Preschool còn cung cấp thêm một chương trình tổng hợp về năng khiếu, bao gồm: múa, âm nhạc, kỹ năng sống, mỹ thuật, võ thuật,… cùng một chương trình dã ngoại xuyên suốt trong năm.
Quý phụ huynh hãy yên tâm rằng bé đến với Bibo Preschool sẽ luôn được YÊU THƯƠNG (LOVE), VUI CƯỜI (LAUGH), SỐNG (LIVE) và HỌC TẬP (LEARN) trong môi trường tốt nhất.

Ước mong cho con mạnh khỏe, giỏi giang, thành đạt, hạnh phúc – là ước mong chính đáng thiết tha của mỗi Quý phụ huynh. Để thực hiện ước mong đó phải bắt đầu từ buổi nhập trường đầu tiên. Thời kỳ tích hợp toàn cầu cần những công dân toàn cầu cần những công dân toàn cầu. Bibo Preschool là chặng đầu tiên trang bị cho học sinh hành trang công dân toàn cầu. Bibo Preschool cam kết không phụ lòng tin yêu mà Quý phụ huynh đã gửi gắm!

Quý phụ huynh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và đăng ký học thử:

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BIBO

Phòng tuyển sinh – Tầng 1 tòa nhà MHDI 60 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 038 696 8199 | Website: www.bibopreschool.vn

Fanpage: BIBO Preschool | Email: mnbibohouse@caugiay.edu.vn / bibopreschool@gmail.com

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *