Thư mời nhập học trường mầm non bibo

Trường Mầm non Song ngữ BiBi xin gửi lời chào trân trong tới quý phụ huynh!

Chào đón các bé đầu năm 2020, BIBO PRESCHOOL xin gửi tặng chương trình ưu đãi: Tặng giá trị học bổng 22 triệu/năm trong 2 năm liên tiếp, áp dụng cho 40 bé đầu tiên đăng ký. Phiếu ưu đãi sẽ được tặng cho quý phụ huynh trong chương trình biểu diễn chào năm học mới diễn ra hai tuần liên tiếp vào 16h30 tại khuôn viên sân chơi.

Đặc biệt, khi Quý phụ huynh tin tưởng giới thiệu hoặc mới phụ huynh khác cho con đến đăng ký nhập học, phụ huynh giới thiệu sẽ được tặng ngay một bộ áo đồng phục và một ba-lô đi học. BIBO PRESCHOOL còn là trường đầu tiên tại Hà Nội hợp tác với ngân hàng BIDV, nhằm hỗ trợ phụ huynh trả góp học phí  theo tháng với mức lãi xuất 0% khị phụ huynh đóng từ 6 tháng trở lên.

Trường mầm non Song ngữ liên tục tuyển các bé từ 6 tháng đến 5 tuổi tọa lạc tại số 60 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nôi, BiBo PRESCHOOL có tổng diện tích 500m²  với 6 lớp học đầy đủ các lứa tuổi có phòng chức năng ở tầng 1 cho các bé học tập, sân chơi rộng 300m²  với đồ chơi phong phú dành cho các hoạt động tắm nắng và phát triển vận động cho trẻ.

Tại BIBI PRESCHOOL các bé sẽ được đào tạo theo chương trình song ngữ từ thứ 2 đến thứ 6 với giáo viên tiếng anh bản ngữ đến từ Mỹ, sử dụng phần mềm trên bảng tương tác Smart Board “Gõ và Chạm đến cả Thế Giới”. Đồng thời trẻ còn được tham gia hoạt động miễn phí các môn học ngoại khóa như: Võ, múa, mỹ thuật sáng tạo, cảm thụ âm nhạc, ký năng sống… với mục tiêu phát triển 4 trụ cột: Đức – Trí – Thể – Mỹ.

Quý phụ huynh hãy yên tâm rằng trẻ được hoạt động dưới môi trường an toàn, sạch sẽ đảm bảo cho sự phát triển thể chất. Được YÊU THƯƠNG (LOVE), VUI CƯỜI (LAUGH), TRẢI NGHIỆM (LIVE), TÔN TRỌNG (RESPECT) và HỌC TẬP (LEARN) trong môi trường tốt nhất.

 

Quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn học thử.

TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BIBO PRESCHOOL

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *