Cơ sở vật chất

Trường mầm non Song ngữ BIBO là một trong những trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội, được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. Với mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường học tập và phát triển toàn diện, nhà trường đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Các phòng học tại trường mầm non Song ngữ BIBO đều được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo đủ ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị học tập cần thiết, như bàn ghế, tủ sách, đồ chơi, giáo cụ STEAM,… giúp trẻ có môi trường học tập hiệu quả và thoải mái.

Diện tích trung bình của phòng học từ 40-50m². Phòng học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi như: điều hòa hai chiều, hệ thống âm thanh, bảng tương tác thông minh,… Đảm bảo mang đến cho trẻ một môi trường học tập và vui chơi an toàn.

Sân chơi tại BIBO được thiết kế rộng rãi, với nhiều khu vực vui chơi khác nhau. Đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, vận động của các bé. Sân chơi được lát gạch, gỗ chống trơn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi. Sân chơi ngoài trời rộng 300m², được trải thảm cỏ, được bố trí nhiều cây xanh, mang đến cho trẻ không gian vui chơi, khám phá thiên nhiên lý tưởng. Các trò chơi như xích đu, cầu trượt, nhà banh, bập bênh, … giúp trẻ vận động và phát triển thể chất.

Nhằm giúp phụ huynh yên tâm khi gửi con tại trường, BIBO đã lắp đặt hệ thống camera hiện đại tại tất cả các phòng học, phòng chức năng và sân chơi. Hệ thống camera được kết nối trực tiếp với điện thoại của phụ huynh, giúp phụ huynh có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của con mọi lúc, mọi nơi.

Đồ chơi và đồ dùng học tập tại BIBO đều được nhập từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo an toàn cho trẻ. Đồ chơi được thiết kế phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Toàn bộ đồ dùng cá nhân của trẻ như ngăn đựng đồ, giường, chăn, gối, cốc uống nước, dép đi trong nhà đều được nhà trường cung cấp miễn phí. Điều này giúp đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho trẻ, đồng thời giúp trẻ học và duy trì các thói quen tự lập trong sinh hoạt cá nhân.

Hệ thống bếp ăn tại BIBO được xây dựng theo tiêu chuẩn một chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Toàn bộ đồ dùng ăn uống của trẻ đều được làm bằng inox theo đúng tiêu chuẩn. Thực phẩm được sơ chế, chế biến theo quy trình một chiều và được cung cấp từ các nhà cung cấp thực phẩm có uy tín và có chứng nhận VSATTP. Thực đơn của trẻ được thiết kế theo nguyên tắc cân bằng dinh dưỡng, đa dạng và phong phú, phù hợp với khẩu vị và nhu cầu của trẻ.

Phòng y tế tại trường mầm non Song ngữ BIBO được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết, có y tá trực toàn bộ thời gian để chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Trong trường hợp cần thiết, trẻ sẽ được đưa đến bệnh viện gần nhất. Tủ thuốc BIBO có đầy đủ chủng loại thuốc thông dụng chăm sóc sức khỏe cho bé. Y tá có trách nhiệm kiểm tra sức khỏe của trẻ mỗi ngày, đo nhiệt độ, cân nặng, chiều cao, theo dõi tình trạng ăn uống, ngủ nghỉ, vệ sinh cá nhân của trẻ. Y tá còn tư vấn và hướng dẫn phụ huynh về cách chăm sóc sức khỏe cho trẻ, cách phòng và trị các bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, cách theo dõi sự phát triển của các em, …

Nhìn chung, cơ sở vật chất tại BIBO được đầu tư xây dựng hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho trẻ một môi trường học tập và phát triển toàn diện. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp BIBO trở thành một trường mầm non hàng đầu tại Hà Nội, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin về chúng tôi:

Hotline: 038-696-8199

Điện thoại: 024.6655.9926

Email: mnbibohouse@caugiay.edu.vn/ bibopreschool@gmail.com

Fanpage: BIBO Preschool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *