Hotline: 0386.968.199
Trang chủ»Chương trình học»Chương trình học Trường mầm non song ngữ BiBo

Chương trình học Trường mầm non song ngữ BiBo

Trong những năm đầu đời, trẻ cảm nhận được sự sắp xếp quen thuộc của các đồ vật và có những phản ứng khi gặp những thứ xa lạ, bản thân trẻ đòi hỏi tự được khám phá theo cách mỗi bé.

 

Buổi dã ngoại của cô cùng các bé.

Buổi dã ngoại của cô cùng các bé.

 

Để trẻ tự do phát triển với từng tính cách, nguyên tắc được xây dựng trên cơ sở giúp bé phát triển tự nhiên nhất, trẻ vui vẻ, hạnh phúc là mục tiêu giáo dục hàng đầu của nhà trường.Tôn trọng cá tính và sự phát triền của từng trẻ. Tạo điều kiện cho trẻ được khám phá, học hỏi. Xây dựng tính cách tự lập, hướng thiện ngay từ khi còn bé. Không gian vui chơi và học tập rộng lớn. Có cả không gian ngoài trời để các bé học tập. Các lớp học được trang bị đầy đủ các giáo cụ để học tập. Có khu vui chơi riêng dành cho trẻ.

 

 

Đội ngũ giáo viên của nhà trường.

Đội ngũ giáo viên nhà trường. 

 

Đội ngũ giáo viên yêu trẻ, yêu nghề. Được đào tạo bài bản, khoa học, đã có kinh nghiệm. Kết hợp cả giáo viên trong nước và nước ngoài. Mỗi lớp có 3-5 giáo viên, với từng giáo viên chuyên môn như: Ngoại ngữ, mầm non.

 

Chương trình dạy học của nhà trường.

Giáo dục thể chất của các bé tại trường BiBo

 

Giảng dạy theo phương pháp SONG NGỮ. Bé sẽ được học với giáo viên bản ngữ tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường có 3 hệ học: Hệ Quốc tế, Hệ Song ngữ, Hệ tiêu chuẩn. Bé sẽ được học 7 môn năng khiếu: Võ, vẽ, đàn, cảm thụ âm nhạc, kỹ năng sống... để khơi dậy năng khiếu của bé từ sớm. Giờ đón trả trẻ linh hoạt phù hợp với những phụ huynh bận rộn.

 

KĨ năng quan sát của các bé.

Kĩ năng quan sát của các bé. 

 

Bằng những bài học đơn giản, dựa trên đặc điểm này của trẻ, chúng tôi phát triển cho trẻ sự toàn diện của các giác quan. Dựa trên các đặc điểm phát triển của trẻ lứa tuổi Mầm Non thông qua các giáo cụ đặc trưng của riêng phương pháp, chúng tôi hướng các trẻ đến việc tự khám phá các bài học để rút ra những logic cơ bản và làm quen với các phép tính nhân chia, cộng trừ..

 

Giáo dục thể chất của các bé tại trường BiBo.

Giáo dục thể chất của các bé tại trường BiBo

 

Có sức khỏe, các bé sẽ tập trung vào hoạt động học tập mà không mệt mỏi . Không nằm ngoài mục đích đó, hàng ngày, hàng tuần các bé được cô giáo hướng dẫn tham gia vào các trò chơi vận động, được học những kỹ năng vận động cần thiết giúp cơ thể các bé khỏe mạnh hơn.

 

 

Bài viết liên quan

Mrs. Nguyễn Anh Thư - Phụ huynh bé Bánh Bao

  • Mô tả “Qua những trải nghiệm tuyệt vời của con tại BIBO PRESCHOOL, tôi cảm thấy nhà trường đã thực sự làm tốt sứ mệnh của mình khi mang tới cho các con một môi trường học tập hiện đại, thân thiện và cởi mở. Các con không chỉ được khuyến khích sáng tạo, thể hiện cá tính riêng mà còn được tạo điều kiện để phát triển tiềm năng của mình.”
  •  

    TRỤ SỞ CHÍNH
    Địa chỉ: 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
    Điện thoại: 024 6655 9926 - 0386 968 199