Hotline: 0386.968.199
Trang chủ»360° BiBo»Thư viện hình ảnh»NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BIBO?

NÊN CHO CON HỌC TRƯỜNG MẦM NON SONG NGỮ BIBO?

Giai đoạn trẻ ở lứa tuổi mầm non, cha mẹ thường rất quan tâm chú trọng đến việc chọn trường cho trẻ. Bởi ngôi trường đầu tiên mà trẻ theo học có ảnh hưởng rất lớn đến việc định hướng con đường học vấn và hình thành nhân cách cho trẻ sau này. Trường mầm non song ngữ BiBO là sự lựa chọn tốt nhất cho trẻ mầm non.

 

 Trường mầm nony song ngữ  lựa chọn nào tốt nhất cho con.

Trường mầm non quốc tế hay song ngữ – lựa chọn nào tốt nhất cho con?

Trường mầm song ngữ BIBO có gì khác biệt? Chương trình học Trường mầm non BIBO tổ chức các chương trình học với các giáo viên bản ngữ. Các em học sinh sẽ được giảng dạy theo chương trình học chuẩn. Đội ngũ giáo viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Các bé sẽ được học với giáo viên bản ngữ khi học tại trường mầm non song ngữ BIBO.

Các bé sẽ được học với giáo viên bản ngữ khi học tại trường mầm non BIBO

Chương trình học của trường song ngữ BIBO có sự phối hợp song song giữa chương trình học tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và tăng cường ngoại ngữ với một nửa thời lượng học là chương trình quốc tế. Trường mầm non song ngữ BIBO hướng đến việc giảng dạy, rèn luyện cho những thế hệ mầm non khả năng tư duy, sáng tạo, độc lập và tự giác trong suy nghĩ lẫn hành động. Trẻ sẽ được đắm mình trong môi trường học tập 100% bằng tiếng anh, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ tiếp thu và thành thạo ngôn ngữ quốc tế.

 

Trường mầm non BIBO mở ra môi trường học tập năng động, thú vị

Trường mầm non BIBO mở ra môi trường học tập năng động, thú vị

Trong khi đó, trường song ngữ BIBO đặt ra mục tiêu đào tạo các thế hệ mầm non có khả năng lĩnh hội và học tập các kỹ năng sống cần thiết, rèn luyện khả ngoại ngữ lưu loát để hội nhập quốc tế. Đồng thời giúp trẻ hiểu được và trân trọng những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc.Trường mầm non song ngữ BIBOcó đội ngũ giáo viên quốc tế người bản xứ đông đảo, chương trình giảng dạy theo đúng chuẩn format của các nước Mỹ. Sau khi hoàn thành chương trình học, trẻ có thể chuyển tiếp thẳng lên các cấp học tiếp theo ở hệ thống trường nước ngoài.Phát huy khả năng ngôn ngữ.

 

 

69514215 2112922882344693 2608284942521597952 n

Môi trường học tập cùng giáo viên bản ngữ giúp các bé phát triển khả năng ngôn ngữ.

Trong giai đoạn trẻ từ 1.5 – 3 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tốt nhất. Trong môi trường học tập của trường mầm non song ngữ BIBO, các bé sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài học và sự tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ trong mỗi tiết học. Trẻ sẽ sớm rèn luyện được khả năng diễn đạt, bày tỏ quan điểm của mình bằng tiếng Anh một cách lưu loát.

 

Phát triển các kỹ năng mềm.

Giáo dục không chỉ đơn thuần là dạy cho trẻ những kiến thức về các lĩnh vực văn hóa, xã hội thông thường mà còn phải giúp trẻ trang bị các kỹ năng sống cần thiết. Trong giai đoạn trẻ từ 1.5 – 3 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tốt nhất. Trong môi trường học tập của trường mầm non song ngữ BIBO, các bé sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài học và sự tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ trong mỗi tiết học. Trẻ sẽ sớm rèn luyện được khả năng diễn đạt, bày tỏ quan điểm của mình bằng tiếng Anh một cách lưu loát.

 

Các bé được học các bài học thú vị, bổ ích hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm

Các bé được học các bài học thú vị, bổ ích hỗ trợ phát triển kỹ năng mềm

Khi học tại trường mầm non song ngữ BIBO, trẻ sẽ được giáo dục các kỹ năng tư duy, rèn luyện năng khiếu nghệ thuật, khơi gợi tiềm năng và học hỏi các quy tắc ứng xử, giao tiếp trong đời sống. Với

những bài học được giảng dạy tại trường, trẻ sẽ dần hình thành nên tính cách riêng, khả năng suy nghĩ độc lập và thành thạo các kỹ năng sống. Khi bước vào môi trường học thuật quốc tế sau này, trẻ hoàn toàn có thể tự tin hòa nhập cùng các bạn.

 

Phát triển toàn diện về thể chất 

Ngoài các bài học phát triển kỹ năng trên lớp, chương trình huấn luyện thể chất của trường quốc tế thông qua các bài luyện tập và trò chơi bổ ích. Giúp trẻ tăng cường vận động, nâng cao thể trạng.

Ngoài ra, những bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng hằng ngày được nghiên cứu và lên thực đơn bởi các chuyên gia sẽ giúp trẻ bổ sung dưỡng chất đầy đủ. Đảm bảo hỗ trợ sự phát triển khỏe mạnh về thể

chất. Nên cho con học trường mầm non song ngữ nào tại Hoàng Quốc Việt? Các bậc phụ huynh phân vân không biết nên cho con học ở trường mầm non song ngữ nào thì sẽ tốt hơn cho trẻ?

Trường song ngữ môi trường học tập lý tưởng cho các bé từ 2-5 tuổi

Trường song ngữ môi trường học tập lý tưởng cho các bé từ 2-5 tuổi.

Dù lựa chọn chương trình học nào ở trường mầm non song ngữ BiBo, trẻ đều có thể phát huy tối đa tiềm năng, trau dồi và phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống và hỗ trợ việc học tập ở nước ngoài sau này. Các chương trình đào tạo được phân bố phù hợp với bậc học và lứa tuổi sẽ giúp trẻ có được những bài học thật sự thú vị, hăng say và bổ ích. Để mỗi ngày đến trường đều là một ngày học hỏi và rèn luyện thú vị, loại bỏ hoàn toàn mọi áp lực về bài tập và thi cử.Trong môi trường giáo dục của trường BiBo, mỗi trẻ được định hướng trở thành một cá thể có tính cách riêng, tư duy độc lập và rèn luyện tình yêu thương, tăng cường kết nối cộng đồng. Trẻ sẽ được giáo dục và phát triển trong một môi trường lành mạnh, an toàn và thân thiện.

 

Trong giai đoạn trẻ từ 1.5 – 3 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tốt nhất. Trong môi trường học tập của trường mầm non song ngữ BIBO, các bé sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài học và sự tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ trong mỗi tiết học. Trẻ sẽ sớm rèn luyện được khả năng diễn đạt, bày tỏ quan điểm của mình bằng tiếng Anh một cách lưu loát. 

 

Phát triển các kỹ năng mềm

Giáo dục không chỉ đơn thuần là dạy cho trẻ những kiến thức về các lĩnh vực văn hóa, xã hội thông thường mà còn phải giúp trẻ trang bị các kỹ năng sống cần thiết. Trong giai đoạn trẻ từ 1.5 – 3 tuổi là giai đoạn trẻ có khả năng tiếp thu ngôn ngữ mới một cách tốt nhất. Trong môi trường học tập của trường mầm non song ngữ BIBO, các bé sẽ được đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh thông qua các bài học và sự tiếp xúc với các giáo viên bản ngữ trong mỗi tiết học. Trẻ sẽ sớm rèn luyện được khả năng diễn đạt, bày tỏ quan điểm của mình bằng tiếng Anh một cách lưu loát.

 

 

TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6655 9926 - 0386 968 199